Home » Giới thiệu

Giới thiệu

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư & Phát Triển Công Nghệ Đức Phát chuyên kinh doanh thiết bị văn phòng,VPP,máy in ,máy tính,thiết bị mạng,bảo mật hệ thống,thiết bị an ninh. Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo và giám đốc Công ty đã xác định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của Công ty ”. “Giải pháp hoàn hảo tiết kiệm thời gian đem lợi ích đến cho khách hàng” là phương châm hoạt động của Đức Phát, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty luôn hiểu rằng Khách hàng là người quyết định sự thành công của công ty. Hiện nay Đức Phát đã xây dựng được các Trung Tâm bán buôn và bán lẻ trải rộng trên các địa bàn của thành phố Hải Phòng,Hải Dương,Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

II. MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA CÔNG TY

Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm Tin học và thiết bị máy văn phòng.

III. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động. Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.
Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối.
Trải qua quá trình hơn 12 năm hoạt động và phát triển Đức Phát luôn khẳng định uy tín của mình bằng các sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng và chu đáo cùng tinh thần phục vụ hết mình với khách hàng.

Đức Phát là Công Ty tiên phong trong việc cung cấp tới khách hàng dịch vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành tận nơi các sản phẩm mực in, máy văn phòng (máy in, fax, photocopy, scan, máy vi tính) hoàn toàn miễn phí.
Chúng tôi chuyên :
–         Cung cấp mực in – linh kiện máy in,Máy tính, fax, photocopy.
–         Cung cấp văn phòng phẩm.
–         Cung cấp máy văn phòng các loại bao gồm máy in, fax, photocopy, máy vi tính… của các hãng Canon, HP, Xerox, Ricoh, Epson, Samsung…..

–         Thiết kế ,tư vấn ,lắp đặt mạng LAN,WAN,VPN… bảo mật mạng,thiết bị giám sát Camera .

–         Hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối trực tiếp 2 thương hiệu giấy ngoại nhập là Double A và IK-Plus tại thị trường HP.


Nhu cầu sử dụng thiết bị ở văn phòng nhỏ hay một Tổng Công ty, một tập đoàn lớn là rất khác nhau, chúng tôi luôn hiểu rõ nhu câu của khách hàng và đưa ra những giải pháp ,tư vấn một cách hiệu quả nhất giành cho hệ thống của bạn.
Đức Phát luôn sãn sàng tiếp nhận và biết ơn các ý kiến quý báu của khách hàng để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Nếu có bất cứ điều gì khiến khách hàng chưa hài lòng xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0989244785, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và thông tin kịp thời tới Quý khách hàng.

Trả lời