Home » Giải trí - Game » Minecraft Forge API Công cụ tuyệt vời cho Minecrafter

Minecraft Forge API Công cụ tuyệt vời cho Minecrafter

 

MinecraftForge2

Giới thiệu về Minecraft Forge API công cụ cho dân Minecrafter

Game minecraft sẽ nhàm chán nếu không có các Mod hỗ trợ cho game, Minecraft Forge API là một công cụ tuyệt vời modloading cũng giúp người chơi trong việc đưa ra mods Minecraft toàn bộ cộng đồng có thể thưởng thức. Nó là không tương thích với Modloader mặc dù, do đó, thậm chí không cố gắng để chơi với cả hai chương trình được cài đặt. Con người đã làm cho các mods cho Minecraft, về cơ bản kể từ khi trò chơi đầu tiên phát hành.

Mods nhanh chóng phát triển. Mods ban đầu đã có ít ảnh hưởng trên các trò chơi ban đầu của minecraft. Thường các mods chỉ thêm một khối mới hoặc công cụ. Tuy nhiên, sớm đủ nhiều kinh nghiệm modders bắt đầu thực hiện sáng tạo của họ và kinh nghiệm vào việc tạo ra minecraft mods.

Trở lại trong ngày, bởi vì có là chỉ là chế độ trò chơi một, người đã sửa đổi các chế độ sáng tạo để làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển và chơi-mods như một số trong người đầu tiên được nhìn thấy bởi cộng đồng Minecraft quá nhiều mặt hàng. Mặc dù các mods được chi tiết hơn so với trước, họ vẫn còn rất đơn giản và vẫn đã không thay đổi một thỏa thuận rất lớn, hoặc thêm nhiều tính năng vào trò chơi. Như thời gian tiến triển và sự sống còn và Hardcore trò chơi chế độ đã được giới thiệu, modding cộng đồng có nhiều cơ hội hơn để sửa đổi Minecraft và thay đổi lên kinh nghiệm trò chơi tiêu chuẩn.

1-8-forge-beta

 

Bây giờ, sau khi rất nhiều thời gian và modding phát triển; modders đã bây giờ bắt đầu để phát triển các mod tuyệt vời và rất chi tiết, thông minh và phức tạp mà không chỉ thay đổi cách bạn chơi các trò chơi, nhưng thay đổi trò chơi hoàn toàn quá. Hôm nay, Minecraft Forge API là cần thiết một công cụ cho bất cứ ai modding của trò chơi Minecraft. Mặc dù vậy, mods sẽ không làm việc mà không có một mod trước yêu cầu hoặc chương trình. Khi modders gặp phải vấn đề này; họ ngay lập tức đến làm việc để giải quyết vấn đề. Theo thời gian, một số ít mod tên modloader được thiết kế và sớm đưa vào hoạt động. Mod này là cần thiết cho hầu hết mods để làm việc. Tuy nhiên trong căng thẳng hiện nay, mods bây giờ yêu cầu đôi khi không chỉ có một tiền cần thiết, nhưng ngay cả 2 hoặc 3.

Minecraft Forge Thiết kế và sử dụng:

Bởi không chỉ cho phép modders để thiết kế của mods để tương thích với mod Minecraft Forge, và thực hiện một loại kỹ thuật sử dụng; bao gồm một giao diện duy nhất mới, điều này làm cho các mod không chỉ rất hiệu quả, nhưng cũng rất thông minh. Điều này làm cho cầu thủ thực hiện mods hiệu quả hơn hơn nếu họ đã được thực hiện mà không có mối quan tâm cho khả năng tương thích, và nhờ có một giao diện Cập Nhật, giả mạo sẽ cho phép người chơi biết nếu một mod đặt không đúng cách sẽ gây ra các trò chơi sụp đổ, trước khi người chơi bắt đầu của trò chơi và kinh nghiệm cho tai nạn. Nó giới thiệu một giao diện mới, với nhãn hiệu; Mods.

Khi lựa chọn lựa chọn trình đơn “mods”, trong menu của bạn; bạn sẽ được hiển thị với một màn hình mới, tương tự như “tùy chọn”. Lựa chọn này sẽ thông báo cho người sử dụng/cầu thủ trong đó mods đã cài đặt một cách chính xác. Nó hoạt động để thử và ngừng các trò chơi rơi nếu hoặc khi một mod ngừng hoạt động. Tuy nhiên nó là vẫn còn có khả năng rằng trò chơi của bạn sẽ sụp đổ nếu các mod bạn đã cố gắng cài đặt đã đi terribly sai. Tuy nhiên nếu nó không hoạt động, nó sẽ thông báo cho bạn trong việc lựa chọn thực đơn.

Tải về công cụ:

Link tải Minecraft Forge

Check Also

Shader pack nhẹ nhất cho game thủ Minecraft

Shader pack là thành phần không thể thiếu được trong game Minecraft. Với Shader pack …

Trả lời